เกี่ยวกับเรา


บริษัท เอ็นจอย ออลเวย์ส ทราเวล จำกัด
“Always Enjoy With Enjoy Always Travel”

ได้ดำเนินการก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2555 ด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวที่ทางผู้ดำเนินการก่อตั้งได้มีเจตนารมณ์นำมาสานต่อความตั้งมั่นที่จะให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ มั่นคง และให้นักท่องเที่ยวได้รับความพึงพอใจในการรับการบริการจากทางบริษัท ด้วยประสบการณ์จากการที่ได้พานักท่องเที่ยวได้ไปหาประสบการณ์จากการเดินทางด้วยกันทำให้ทางผู้ก่อตั้งมีความยินดีที่จะตอบแทนนักท่องเที่ยว.

ทุกท่านที่มารับบริการด้วยความจริงใจเสมือนครอบครัวเดินทางไปพร้อมกัน ทางบริษัทประกอบด้วยบุคลากรที่มีประสบการณ์การเป็นทั้งพนักงานขายผู้มีประสบการณ์ในการเป็นหัวหน้าทัวร์ มัคคุเทศก์ ซึ่งประกอบด้วยจริยธรรมที่มีความยินดีที่จะให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกท่านและภายใต้การบริหารของผู้บริหารระดับมืออาชีพ ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจวบจนปัจจุบัน มีการจดทะเบียนท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11 / 7070

ทางบริษัทได้เป็นผู้ดำเนินการธุรกิจท่องเที่ยวโดยเริ่มต้นจากการท่องเที่ยวต่างประเทศหรือการท่องเที่ยว OUTBOUND ได้ดำเนินการตลาดโดยการจัดท่องเที่ยวไปยังหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิเช่น ประเทศไทย,จีน,ไต้หวัน,ฮ่องกง, ญี่ปุ่น,เกาหลีใต้,รัเซีย,อินเดีย,พม่า,สิงคโปร์,เวียดนาม, มาเลเซีย,อินโดนีเซีย,อเมริกา, อียิปต์,เนปาล,ออสเตรเลีย,ทวีปยุโรป,ตุรกี,ประเทศต่างๆทั่วทุกมุมโลก และได้ มีการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวเส้นทางใหม่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ใหม่ๆจากทางบริษัทโดยมีการไปสำรวจเส้นทางจริง และให้ข้อมูลกับนักท่องเที่ยวด้วยความสัตย์จริงเพื่อเป็นข้อมูลให้นักท่องเที่ยวทราบ โดยทางบริษัทได้มีการประสานงานจากบุคคลากรมืออาชีพในต่างประเทศเพื่อให้ทั้งสองฝั่งมีความเข้าใจตรงกันในการบริการที่จะสร้างความสุข

และรอยยิ้มพร้อมเสียงหัวเราะของทางนักท่องเที่ยว และทางบริษัทมีการบริการในหลายด้านเพื่อความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวในการเป็นทางเลือกให้ท่านสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเอง ทั้งแบบกรุ๊ปส่วนตัว กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปหน้าร้านแบบจอยทัวร์ ( JOIN TOUR) การท่องเที่ยวแบบ ฮันนีมูน (HONEYMOON) การจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วโลกในราคากันเองแบบครอบครัว จองห้องพักทั่วโลก บริการรถเช่าทั่วโลก จองตั๋วรถไฟ จองเรือ ทัวร์ตีกอล์ฟทั่วโลกทั้งสนามแบบธรรมชาติงดงามและแบบตีสนามกอล์ฟที่สูงที่สุดในโลก ให้บริการมัคคุเทศก์ หัวหน้าทัวร์ บริการนำเที่ยวแบบกรุ๊ปครอบครัวเล็กๆไม่เกิน 10 ท่านด้วยราคาพิเศษ มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคืนกำไรสู่ลูกค้าเป็นประจำ และ จัดรายการพิเศษราคาถูกแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ

Special Features

 • บริการการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก
 • บริการจัดท่องเที่ยวทั้งแบบกรุ๊ปเหมาส่วนตัว กรุ๊ปสัมนา ประชุม บริษัทต่างๆแบบ VIP.
 • กรุ๊ปตีกอล์ฟ กรุ๊ปหน้าร้านแบบ 1 ท่านก็เดินทางกับเราได้ กรุ๊ปซื้อของแบบจุใจ กรุ๊ปเน้น
 • บริการจองตั๋วเครื่องบินทั่วทุกมุมโลกด้วยราคาแบบครอบครัว
 • บริการจองรถเช่า หรือ รถทุกประเภทในการเดินทางของนักท่องเที่ยว
 • บริการจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ทั่วทุกมุมโลก บริการด้านวีซ่าท่องเที่ยว
 • มีการอบรมพนักงานขายในด้านจริยธรรม มารยาท ที่ควรมีต่อลูกค้า
 • อบรมลูกค้าในเรื่องเส้นทางการท่องเที่ยว ให้คำตอบลูกค้าด้วยความสัตย์จริง และสุจริตใจ
 • ให้นักท่องเที่ยวได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจ
 • ให้บริการนักท่องเที่ยวด้วยความรู้สึกแบบครอบครัวเดียวกันด้วยความตั้งไว้ซึ่งมารยาทที่ดี
 • คำขวัญของทางบริษัท เอ็นจอย ออลเวย์ส ทราเวล จำกัด “รอยยิ้ม ความประทับใจ จะตราตรึงอยู่ในใจของทุกท่าน”

  image
  ประวัติ บริษัท เอ็นจอย ออลเวย์ส ทราเวล จำกัด
  เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียน ณ วันที่ 28 ธันวาคม 2555
  หมายเลขจดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยว เลขที่จดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยว 11 / 7070

  เดินทางไปกับเรา คุณได้อะไร

  จากประสบการณ์ในการบริหารและให้บริการ ทางด้านการท่องเที่ยว มากกว่า 10 ปี ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจวบจนปัจจุบัน
  มีการจดทะเบียนท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11 / 7070

  Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old.

  Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old.

  image

  ใบอนุณาตในการทำธุรกิจ

  Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old.

  Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old.

  ทุกเรื่องราว "ย่อมมีการเดินทาง" เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ของชีวิต ในแบบที่คุณต้องการ ...เส้นทางเก่า ไม่เคยนำพาสู่จุดหมายใหม่