ทัวร์ อเมริกา แคนาดา อลาสก้า

โปรแกรมทัวร์ทั้งหมด

image

NJ-US 01 : RUBY Princess Cruise 11 Days "ล่องอลาสก้า"

วิคตอเรีย – ซีแอตเติ้ล – ซีแอตเติ้ล – ล่องเรืออลาสก้า – เมืองจูโน – เมนเดลฮอลล์ - กราเซีย ชมเมือง - กระเช้าเมาท์โรเบิร์ต – ชมทิวทัศน์รอบขุนเขา - เมืองสแก๊กเวย์อุทยานแห่งชาติกลาเซียเบย์ - เมืองเค็ทชิเกน KETCHIKAN - เค็ทชิเกน

ราคาเริ่มต้นที่ 115,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม
image

NJ-US 02 :แกรนด์แคนาดา 11 วัน CX

ชมสวนบุชชาร์ท เมืองวิคตอเรีย - นั่งรถ SNOW COACH ตะลุยทุ่งน้ำแข็งแห่งโคลัมเบีย - ไอซ์ฟิลด์ จุดชมวิวพื้นกระจก GLACIER SKY WALK - ชมทะเลสาบเลคหลุยส์ และ ทะเลสาบโมเรน สัมผัสความงดงามของน้ำตกไนแองการ่า ด้วยห้องพักวิวน้ำตกทุกห้อง

ราคาเริ่มต้นที่ 155,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม
image

NJ-US 03 : อเมริกาตะวันตก 10 วัน ตะลุยอุทยานแห่งชาติ [CX]

เข้าชม อุทยานแกรนด์แคนยอน สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ 1 ใน 7 ของโลก เก็บภาพความงาม ณ ฮอร์สชูเบนด์ จุดโค้งของแม่น้ำโคโลราโด ที่ถูกน้ำกัดเซาะจนกลายเป็นรูปเกือกม้าสัมผัสความงดงามและความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ณ “แอนทีโลป แคนยอน” เข้าชม อุทยานแห่งชาติไบร์ซแคนยอน และ อุทยานแห่งชาติไซออน

ราคาเริ่มต้นที่ 75,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม
image

NJ-US 04 : อเมริกาตะวันตก 10 วัน

ล่องเรือชมความงดงามของทะเลสาบทาโฮและทิวทัศน์ของภูเขาที่เรียงรายอย่างสวยงาม เข้าชมความสวยงามของน้ำตกผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวและน้ำตกโยเซมิติ ณ อุทยานแห่งชาติโยเซมิติ ชมความยิ่งใหญ่ของแกรนด์แคนยอนสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ (WEST RIM) นำท่านชม โรงถ่ายยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ และสนุกสนานกับเครื่องเล่นมากมาย อิสระช้อปปิ้งอย่างจุใจ ณ ซิทาเดล เอาท์เลท และ ลาสเวกัส พรีเมี่ยม เอาท์เลท

ราคาเริ่มต้นที่ 95,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม
image

NJ-US 05 : อเมริกา - แคนาดา 12 วัน [QR]

นำท่านล่องเรือชม “เทพีเสรีภาพ” ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกด้านวัฒนธรรม สัมผัสความสวยงามของมหานครนิวยอร์ค ณ ตึกเอ็มไพร์สเตต ชมความงดงามของ “น้ำตกไนแองกำร่า” สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ให้ท่านได้ชมเมืองโตรอนโตในมุมสูง จากหอคอยซีเอ็น สัมผัสความงดงามของวิหารนอร์ธเทอดาม โบสถ์เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองมอลทรีออล

ราคาเริ่มต้นที่ 115,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม
image

NJ-US 06 :CELEBRITY ECLIPSE CRUISE "ล่องอลาสก้า"

พักบนเรือสาราญสุดหรู 7 คืน แวนคูเวอร์ 1 คืน พร้อมหัวหน้าทัวร์ชานาญเส้นทาง เที่ยวนครแวนคูเวอร์อย่างเต็มที่“อลาสก้า” ดินแดนมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติอันงดงาม และยิ่งใหญ่กว่าที่ใดในโลก ด้วยธารน้ำแข็งภูเขาและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ คุณสามารถสัมผัสได้ในทุกความรู้สึกจากการเดินทางไปกับเรือสาราญของเครือ Celebrity Cruises ที่พรั่งพร้อม ด้วยสิ่งอานวยความสะดวกและความบันเทิง ลิ้มอาหารรสเลิศ เต็มตากับโชว์สุดอลังการและรื่นเริงกับเสียงดนตรีในบรรยากาศแห่งความสนุกสนานเต็มอารมณ์ จะมีการเดินทางใดให้คุณมากกว่านี้

ราคาเริ่มต้นที่ 164,900 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม